NaTra.TV - Trực tiếp Bóng Đá HD Online | Nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái 728x90

Cristiano Ronaldo nhận giải "Cầu thủ hay nhất thế kỷ" 2001-2020

Thứ ba, ngày 29/12/2020 - 09:51
5 /5 của 1 đánh giá
Tiền đạo 35 tuổi Cristiano Ronaldo vượt qua Lionel Messi và Mohamed Salah nhận danh hiệu "cầu thủ hay nhất thế kỷ 2001-2020"

Lễ trao giải Globe Soccer Awards diễn ra ở Dubai vào đêm 27/12/2020

Globe Soccer Awards do công ty Silva International Investments sở hữu. Công ty này thuộc về doanh nhân Italy Ricardo Silva - chủ tịch CLB Miami, và từng làm chủ sở hữu công ty chuyên phân phối bản quyền truyền hình MP & Silva.

Giải thưởng này do Hiệp hội các đại diện cầu thủ châu Âu (EFAA) và Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA) đồng tổ chức. Giaỉ thưởng này không chỉ vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2020, mà con tôn vinh cầu thủ, HLV đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 21 (2001-2020).
Globe Soccer Awards bắt đầu trao từ năm 2010, và từ năm 2011 xuất hiện mục "Cầu thủ hay nhất năm". Trong 10 giải "Cầu thủ hay nhất năm" đã trao, Ronaldo được vinh danh sáu lần, còn lại là Radamel Falcao, Franck Ribery, Messi và Lewandowski.
Các hạng mục của Globe Soccer Awards do hội đồng giám khảo và người hâm mộ bình chọn, trong đó giám khảo chiếm 60% giá trị.

Tiền đạo 35 tuổi Cristiano Ronaldo thuộc biên chế CLB Juventus đã xuất sắc  vượt qua Lionel Messi và Mohamed Salah nhận danh hiệu "cầu thủ hay nhất thế kỷ" từ Chủ tịch hội đồng thể thao Dubai Mansoor Al Maktoum. Xuất hiện trên bục vinh danh Ronaldo còn có Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.
"Tôi muốn cảm ơn Globe Soccer, các đội bóng tôi đã khoác áo, gia đình, bạn gái và những người sát cánh bên tôi những lúc thăng trầm. Thành tựu này to lớn đối với tôi, và là động lực để tôi phấn đấu, tiếp tục sự nghiệp. Tôi vẫn có thể đoạt nhiều danh hiệu hơn nữa". Ronaldo nói sau khi nhận giải.

Ronaldo nhận giải "cầu thủ hay nhất thế kỷ"

Cũng trong đêm trao giải này hạng mục "HLV hay nhất thế kỷ giai đoạn 2001-2020" thuộc về Pep Guardiola. Đội bóng hay nhất thế kỷ trao cho Real Madrid, còn Jorge Mendes trở thành người đại diện hay nhất thể kỷ.

Pep Guardiola là HLV hay nhất thế kỷ

Năm nay là một năm đại thành công của CLB Bayern Munich nói chung cũng như tiền đạo Robert Lewandowski nói riêng. Trước khi khép lại năm 2020, anh đã vượt qua Ronaldo và Messi để lần đầu được vinh danh tại UAE, ở hạng mục"Cầu thủ hay nhất năm 2020"

Robert Lewandowski nhận giải "cầu thủ hay nhất năm 2020"

Danh hiệu HLV hay nhất năm thuộc về Hansi Flick, khi ông giành nhiều phiếu hơn Jurgen Klopp và Gian Piero Gasperini. Bayern hoàn tất hat-trick giải thưởng năm 2020 với mục "CLB hay nhất năm". Hai mục "Thành tựu sự nghiệp" trao cho thủ môn Iker Casillas và trung vệ Gerrard Pique.

Avatar

Tác giả: Mars

Ngày tham gia: 25/12/2020

Bút danh:

Thông báo
banner-https://natra.tv/picture/